วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2552

อัตราค่าโดยสาร

ระยอง-มุกดาหาร
vip ราคา 729 บาท
ป.1 ราคา 625 บาท
ป.2 ราคา 486 บาท

ระยอง-เกาะสมุย
vip ราคา 1106 บาท
ป.1 ราคา 711 บาท

10 ความคิดเห็น:

Patrick กล่าวว่า...

ขอร้องเรียนหน่อยนะครับ ไม่รุ้จะไปแจ้งที่ไหน

เมื่อวันพุทธ ที่ 25 พ.ย ที่ผ่านมาผมขับรถไปชื้อตั๋วที่ จุดจำหน่ายตั๋วศรีราชา ไปถึงประมาณ 12.00 ไม่มีคนขายตั๋ว มีป้ายติดว่า พัก 10.00 - 12.30 ผมเลยนั่งรอจน 12.30 ก้อได้ชื้อตั๋ว โอเคล่ะครั้งนี้ไม่ได้ติดใจอะไร แต่ก้ออดสงสัยไม่ได้ ว่าพักนานจัง ทั้งที่ป้ายติดไว้ว่าเปิด .... ถึง .... เวลาผมจำไม่ได้

ผ่านมาอีกอาทิตย์ วันนี้ผมขับรถไปอีก กะไปให้ถึงอยู่ในช่วง 12.30-13.00 เพราะต้องกลับมาทำงานต่อตอนบ่ายเพราะเข้าใจว่า พนักงานขายตั๋วพัก 10.00 - 12.30 ที่เคยติดไว้ ปรากฏว่า ไม่มีพนักงานขายตั๋วอีกแล้ว คราวนี้ติดป้ายว่า พัก 12.00 - 14.30 เลยไม่ได้ชื้อตั๋วเพราะต้องกลับมาทำงานตอนบ่าย ตกลงผมต้องโทรเช็คพนักงานขายตั๋วรายวันเหรอครับว่าท่านพักกี่โมงช่วงไหนที่ผมสามารถชื้อตั๋วได้ จะได้ไม่เสียเที่ยว จุดจำหน่ายตั๋วท่านก้ออยู่ไกล๊ไกล ไปชื้อตั๋วก้อยาก ต้องขับรถไปเอง แถมไปแล้วยังไม่รู้จะได้ชื้อตั๋วหรือป่าว เกิดมาก้อพึ่งเคยเจอนี่แหละครับ

Patrick

Anamai กล่าวว่า...

อยากให้เพิ่มจุดจอด ท่าจำหน่ายตั๋ว จ.เพชรบุรี ถ้าได้ที่บริเวณฝั่งตรงข้าม ห้างบิ๊กซีเพชรบุรี ถ.เพชรเกษม ฝั่งขาเข้ากทม.จะดีมาก คนจ.เพชรบุรี เดินทางไปทาง ชลบุรี ศรีราชา พัทยา ระยอง เยอะเหมือนกันนะครับ ถ้ามีการประชาสัมพันธ์ ให้คนใน จ.เพชรบุรี ทราบซะหน่อย มีท่ารอรถ หรือมีจุดจำหน่ายตั๋วที่สะดวกสบายในการเดินทาง ทางบริษัทฯท่าน คงจะได้ลูกค้าเพิ่มอีกเยอะเลยครับ

บริษัท รถเหลืองทอง จำกัด กล่าวว่า...

ทางบริษัทฯ กำลังดำเนินการขออนุญาต เดินรถตัดช่วง ระยอง-หัวหิน-ระยอง เพื่อรองรับคนสายสั้น ซึ่งรวมเพรชบุรีด้วย ซึ่งน่าจะเปิดรองรับผู้โดยสารสายสั้นได้ ภานกลางปี 2553 นี้ค่ะ

Pui Kk กล่าวว่า...

ล่าสุดโดนมาวันนี้เลย ขอร้องเรียนอีกเสียงนึงคับ เจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ ลูกค้าแจ้งต้นทางขึ้นรถเทพารักษ์ไปสมุย กลับคิดราคาเป็นสัตหีบ ทำให้ทุกอย่างคลาดเคลื่อน เสียเวลาจากควรขึ้นรถรอบแรก กลายเป็นขึ้นรถรอบสุดท้าย บริษัทควรมีนโยบายทวนข่อความของลูกค้ามากกว่านี้เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดและทำให้เสียความรู้สึก ฝากถึงรถเหลืองด้วยคับ:-)

ดิน กล่าวว่า...

ค่ารถชลไปสุราษพรุ่งนี้เท่าไหร่

ดิน กล่าวว่า...

ขึ้นที่ชลแยกพนัส

ดิน กล่าวว่า...

ขึ้นที่ชลแยกพนัส

นินาท คณะนาม กล่าวว่า...

ค่ารถจากร้อยเอ็ดถึงพัทยากี่บาท ทั้งวีไอพีและธรรมดาครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

Unknown กล่าวว่า...

ขอร้องเรียนค่ะ ความสะอาด ผ้าห่มรบกวนเปลี่ยนหน่อยค่ะเพราะผืนเล็กมากปิดขาได้อย่างเดียวเหมือนเศษผ้าซื้อผ้ามาตัดแบ่งง่ะ และรบกวนให้ใช้เที่ยวไป-กลับคนละผืนซักด้วยค่ะบางครั้งเหม็นชัดเจน

ลงความเห็น กล่าวว่า...

ร้องเรียนเรื่องผ้าห่ม มันเป็นเศษผ้านะครับเปลี่ยนเถอะครับคนนั่งรถสายยาวลำบากครับ และรบกวนจัดไว้ 2 ชุด เที่ยวไปกลับ ทำความสะอาดทุกรอบเพื่อสุขลักษณะและสุขภาพผู้บริโภค